Nguyễn Thị Hòa – Tâm huyết với vẻ đẹp Việt

0Shares

Bài viết giới thiệu nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa với triết lý kinh doanh độc đáo.

Phụ nữ Việt đang nỗ lực mỗi ngày vượt lên những khó khăn, vươn ra tầm quốc tế với những ý tưởng độc đáo của chính mình. Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa cũng là một trong số những người phụ nữ tự lực, tự cường trong thời đại 4.0. Dưới đây là những chia sẻ thật nhất của cô về chặng đường khởi nghiệp của mình, và niềm tin thay đổi làn da phụ nữ Việt.

Phụ nữ phải biết yêu chính mình

Ngày 30/5/2022, doanh nhân Nguyễn Thị Hòa và Công ty Pure Nature do cô điều hành công bố phát hành ấn phẩm Phiên bản hoàn hảo của chính mình, và giới thiệu sản phẩm Collagen Hei Hwa.

Cô chia sẻ trong buổi ra mắt như sau: “Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống một cuộc đời đẹp như mơ. Mà cuộc đời đẹp như mơ là phép tổng của tư duy, hành động”. Cuộc sống hiện đại không hiếm những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và luôn yêu bản thân. Kim chỉ nam của mọi người phụ nữ thành công và hạnh phúc là tình yêu đối với bản thân.

Nguyen Thi Hoa 2
Cuốn sách được viết bởi doanh nhân Nguyễn Thị Hòa

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa cho rằng tư duy yêu bản thân sẽ dẫn đến những quyết định hành động đúng. Suy cho cùng mọi tư duy đúng luôn là gốc rễ cho mọi sự lựa chọn, khi bạn đặt tình yêu bản thân vào một quyết định sẽ thêm tự tin khi lựa chọn. Hoặc chí ít, trong tình thế sự lựa chọn không như ý cũng không khiến bạn quá dằn vặt, vì bạn có thể chọn lại và làm lại.

Xem thêm: Trích dẫn hay về báo hiếu cha mẹ

Phụ nữ phải đẹp cả trong lẫn ngoài

Với doanh nhân Nguyễn Thị Hòa cô quan niệm rằng “Một người phụ nữ đẹp là người đẹp cả tâm hồn – cái bên trong, đẹp cả ngoại hình – cái bề ngoài. Phải có cả hai thì người phụ nữ mới có thể sống cuộc đời đẹp như mơ”.

Quan niệm trên chính là động lực giúp doanh nhân Nguyễn Thị Hòa ra mắt cuốn sách Phiên bản hoàn hảo của chính mình, và sản phẩm Collagen Hei Hwa. Nếu nói Phiên bản hoàn hảo của chính mình là cuốn sách giúp phụ nữ khai mở tư duy, định hình cuộc sống. Thì sản phẩm Collagen Hei Hwa là món quà giúp chị em trở nên xinh đẹp, tự tin lấy lại làn da không tuổi.

Nguyen Thi Hoa 3
Chân dung nũ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Hòa và sản phẩm Collagen Hei Hwa

Đẹp cả trong lẫn ngoài là tiêu chí của mọi phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Nhưng cuộc sống bận rộn khi vừa phải làm việc, vừa phải chăm sóc gia đình khiến thời gian chăm sóc bản thân của người phụ nữ bị thu hẹp lại. Thấu hiểu nỗi niềm này của phụ nữ Việt, sản phẩm Collagen Hei Hwa giúp cơ thể hấp thu collagen nhanh nhất và hiệu quả nhất, giúp mọi phụ nữ có thể trở nên xinh đẹp trong khi bận rộn với cuộc sống thường nhật.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa không chỉ đem lại nguồn cảm hứng yêu bản thân cho phụ nữ Việt mà còn tạo ra hành động thiết thực, bằng cách nghiên cứu và đưa vào sử dụng sản phẩm Collagen Hei Hwa. Hy vọng những tâm huyết với vẻ đẹp Việt của cô sẽ càng được lan tỏa xa hơn nữa, để nâng tầm nhan sắc Việt.

Hòa Đoàn.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…]  Xem thêm: Nguyễn Thị Hòa – Tâm huyết với vẻ đẹp Việt […]

trackback

[…] giả – nữ doanh nhân tài ba Nguyễn Thị Hòa mong muốn “Phiên bản hoàn hảo của chính mình” được tới tay tất cả những […]