Hot mom Nguyễn Minh Trang và hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

0Shares

Hot mom Nguyễn Minh Trang nổi tiếng trong giới chị em các bà mẹ bỉm sữa. Với tính cách hài hước, rí rỏm, kinh nghiệm chăm con đầy mình chị hiện đang là chủ các dự án phong trào hoạt động vì phụ nữ và trẻ em. Là mẹ của 4 đứa con nhưng cũng đồng thời là một MC Biên tập viên truyền hình, hãy tìm hiểu về nhân vật nổi tiếng này xem nhé.  

Hot mom Nguyễn Minh Trang là ai

Là một MC, biên tập viên của kênh truyền hình VTV, nhưng từ khi kết hôn với chồng đại gia chị lại đang dần chuyển hướng hot mom. Bắt đầu với các bài viết chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con hiện đại theo khoa học nhưng cũng phù hợp thực tế. Những bài viết của chị dần được chia sẻ rộng rãi và hưởng ứng một cách nhiệt tình trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.

 Nguyễn Minh Trang 1
Hot mom Nguyễn Minh Trang là một MC truyền hình nổi tiếng

Chị hiện đang là quản lý của dự án khóa học kỹ năng chăm sóc bản thân,  gia đình cho phụ nữ (Learnova Vietnam). Dự án Mầm Nhỏ nhằm chia sẻ kinh nghiệm nuôi con từ 0 đến 6 tuổi cùng hàng loạt các dự án ý nghĩa, thiết thực khác…

Con đường trở thành một hot mom

Kết hôn cùng người chồng đại gia, cuộc sống của hot mom Nguyễn Minh Trang trải rất yên ấm. Đây được xem là một hình mẫu lý tưởng trong xây dựng hạnh phúc gia đình trong showbiz Việt mà nhiều người ao ước. Bà mẹ của 4 đứa con thường xuyên cập nhật ảnh cả gia đình đang rất vui vẻ quanh những trải nghiệm cuộc sống hàng ngày.

Nguyễn Minh Trang và các con.

Cô con gái đầu lòng Daisy, Bánh Mỳ, Bơ và em út Ruốc đã tạo động lực cho biên tập viên truyền hình Minh Trang có điều kiện thực hành các phương pháp nuôi dạy con. Từ những chia sẻ về việc làm thế nào khi con ốm. Điều trị các vấn đề gặp phải ra sao. Các bài viết của chị đa trở thành cẩm nang dành cho các bà mẹ trẻ. 

Ngoài ra, chị còn kiêm vai trò lắng nghe và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích dành cho những bà mẹ đang gặp khó khăn trong vấn đề chăm sóc con cái. Ví như gần đây chị chia sẻ: “Đêm qua, mình đã thức đêm để nghe tâm sự của một bạn có con đầu lòng gần 1 tuổi. Bạn ấy nói suốt một năm vừa qua đã nhiều lần bạn ấy nghĩ đến cái chết. Bạn ấy luôn dằn vặt bản thân vì đã sinh con ra và chưa làm đúng trách nhiệm của một bà mẹ tốt”.

nguyen minh trang 3
MC Minh Trang vô cùng hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình

Nghe điều ấy chị Nguyễn Minh Trang cho rằng, mọi sự thất vọng về bản thân thường đến từ chính ta. Khi chúng mình quá kỳ vọng vào bản thân thì việc phải thất vọng vì những nguyên nhân như thế là hoàn toàn dễ hiểu.Thực chất bà mẹ 4 con cũng khuyên mọi người rằng đừng quá hy vọng rồi thất vọng. Mỗi người cần nghĩ đơn giản hơn về cuộc sống, bởi vì chỉ có nghĩ thoáng lên mới khiến lòng ta thoải mái. Chính những chia sẻ ý nghĩa chân thành đã khiến hot mom Minh Trang chiếm chọn tình cảm của hội chị em. Con đường trở thành một chuyên gia về chăm con lại càng gần hơn với chị. 

Xem thêm: Những hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội 2022

Hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

Từ sau khi lấy chồng đại gia cuộc sống của Nguyễn Minh Trang chủ yếu xoay quanh gia đình. Chị ít nhận show và toàn tâm toàn ý chăm sóc bốn con nhỏ. Từng bị chỉ trích vì đẻ nhiều con, có người nói rằng chị là cái “máy đẻ”. Thế nhưng đứng trước những lời ác ý của dư luận, chị lại không hề để ý. Với quan niệm con cái là lộc trời cho, chị đã bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu để vượt lên tất cả.

Nguyễn Minh Trang 3
Gia đình hạnh phúc của hot mom Minh Trang.

Sinh 4 đứa con, ba gái một trai. Cuộc sống của hot mom Nguyễn Minh Trang hiện nay chủ yếu xoay quanh việc nuôi con làm sao cho tốt. Chính vì vậy ngoài thời làm MC, biên tập viên truyền hình trên trang cá nhân của chị toàn là các bài viết dạy cách chăm con. Chị từng chia sẻ, cảm thấy hạnh phúc vì có chồng tâm lý hiểu ý và luôn ủng hộ vợ trên con đường sự nghiệp.

Cuộc sống viên mãn của MC biên tập viên Nguyễn Minh Trang là niềm mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng theo dõi hot mom tài năng này để học cách chăm con nhé bạn.

Đọc thêm các bài viết thú vị cùng chủ đề khác tại bamegenz.com

Biên Tập Viên

Tags: #bà mẹ đảm đang #hot mom #hot mom nguyễn minh trang

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận